โรงเรียนวัดนวลนรดิศเป็นโรงเรียนอัตราแข่งขันสูง อันดับ 18 ของการสมัครสอบนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ โรงเรียนอัตราแข่งขันสูงอันดับ 22 ของการสมัครสอบนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 ในการสมัครเรียนระหว่าง วันที่ 9-13 มีนาคม 2565

ใส่ความเห็น